BẠN ĐÃ HIỂU ĐÚNG VỀ GIẢM CÂN, HAY ĐANG BỊ XUỐNG KÝ " ẢO" ?

18/03/2019

Quá trình đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể diễn ra như thế nào?

Cách đốt cháy mỡ thừa, giảm lượng mỡ trong cơ thể ra sao? Đó có phải là những thắc mắc hiển hiện trong đầu khi bạn bắt đầu công cuộc giảm cân không? Chắc chắc các ngấn mỡ sẽ bị “hút” sạch nếu bạn hiểu biết về mỡ thừa.

Mỡ thừa đã trở thành kẻ thù dai dẳng của rất nhiều người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Không ít người trong số đó đã phải khổ sở ép buộc bản thân nhịn ăn, gồng mình tập luyện khắt khe nhưng kết quả vẫn trả về con số không.

Một số khác lại cho rằng mình đã thành công vì đã giảm được chỉ số cân nặng trong một vài tháng. Nhưng đó chỉ là “phần nổi của tảng băng”. Bởi số cân nặng giảm nhưng chưa chắc đã giảm mỡ thừa.

Muốn đốt cháy mỡ thừa thành công, trước hết phải nhận diện rõ ràng quá trình đốt cháy mỡ trong cơ thể. Từ đó mới có cách giảm béo hiệu quả.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc với việc loại bỏ các lớp mỡ, hãy cùng MOGA tìm hiểu về quá trình đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể và tìm cách tiêu diệt nó.

Quá trình đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể

Quá trình đốt cháy mỡ trong cơ thể diễn ra như thế nào là điều mà rất ít người biết. Vì hầu hết những ai muốn giảm cân đều cố gắng ăn kiêng hoặc tập luyện với cường độ cao. Và đánh giá sự giảm cân thành công qua chỉ số cân nặng. Hay thậm chí nhiều người sử dụng thuốc giảm cân và chỉ sau một thời gian ngắn đã thấy cân nặng đi xuống.

Nhưng thực tế nó chỉ giúp họ giảm cân “giả” vì cơ thể bị thiếu năng lượng và mất nước. Trong khi lượng mỡ thừa vẫn giữ nguyên.

Vì vậy, muốn sở hữu một vòng eo lý tưởng, vóc dáng gọn gàng, săn chắc, bạn phải thay đổi mục tiêu. Mục tiêu chính là phải tiêu diệt hết lượng mỡ dư thừa, nhưng vẫn đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, cân đối.

Để đạt thành công mục tiêu đó, bạn cần phải hiểu rõ được quá trình đốt cháy mỡ trong cơ thể. Như thế bạn mới có thể chuyển hóa thành công được nó.

Cách đốt cháy mỡ thừa giảm lượng mỡ trong cơ thể

Dựa trên quá trình đốt cháy mỡ thừa, muốn loại bỏ nó, chúng ta cần phải đáp ứng nguyên tắc:

  • Tăng cường hoạt động giải phóng, đốt cháy tế bào mỡ thừa
  • Ức chế việc hình thành và gia tăng tế bào mỡ mới

Cách đốt cháy mỡ thừa muốn thành công, bạn cần phải làm tiêu hao được hai nguồn năng lượng. Thứ nhất là nguồn năng lượng nạp vào cơ thể từ đồ ăn, thức uống mỗi ngày. Thứ hai là nguồn mỡ dư thừa còn bị tích trữ.

Nếu chỉ có một trong hai nguồn năng lượng này được tiêu hao thì mỡ thừa sẽ không biến mất. Chắc chắn nó sẽ còn đó.

Giải pháp tiêu diệt mỡ giảm cân khoa học là gì ?

Thuốc giảm cân có tốt hay không? và nên áp dụng thế nào để cơ thể nhanh chóng thon gọn, săn sắc và đảm bảo sức khoẻ là câu hỏi của rất nhiều bạn. Nếu muốn đạt hiệu quả nhanh chóng trong 1-2 tháng thì ngoài chế độ ăn uống, tập luyện đơn giản chưa chắc đã mang lại sự thay đổi, và đòi hỏi tính kiên trì với cường độ tập luyện rất cao. Điều đó không phải ai cũng làm được nhất là trong thời buổi như hiện nay ai cũng vô cùng bận rộn.

Chính vì vậy các loại thuốc hỗ trợ giảm cân được đánh giá cao là trợ thủ đắc lực của vóc dáng. Bên cạnh những thuốc đem lại hiệu quả diệt mỡ rõ rệt, thì chị em cũng gặp không ít khó khăn vì nhiều loại thuốc giảm cân không tốt hay gây tác dụng phụ như mệt mỏi, buồn nôn, da nhăn nheo, chán ăn uống... Và xuống cân "ảo" do thuốc làm mất nước. 

Vậy thuốc giảm cân có tốt hay không? Câu trả lời là nếu bạn tìm đúng loại thuốc giúp tác động vào mô mỡ giúp chuyển hoá thành năng lượng đem lại hiệu quả loại trừ mỡ dễ dàng, nhanh chóng thì rất tốt và rất nên áp dụng, kết hợp với chế độ ăn uống tăng rau xanh, uống nước và hạn chế chất béo, tinh bột bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn, cơ thể săn chắc mà không phải cực khổ tập luyện cường độ cao và ăn uống kiêng khem. Hãy kết hợp các phương pháp để việc giảm cân trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.


MOGA giúp bạn định hình rõ về quy tắc giảm cân, và vai trò quan trọng số 1 là loại bỏ mỡ thừa. Hiểu được quá trình đốt cháy mỡ thừa và cách giảm lượng mỡ trong cơ thể. Giờ bạn chắc chắn đã quyết tâm đánh bay " mỡ thừa " rồi đúng không. Chúc bạn có nhiều sức khỏe, tràn đầy niềm vui và thành công. 


  • Ngày đăng: 18/03/2019
  • Bình luận: 0

Viết bình luận


0902489729